Tổng hợp những cảm nhận của thực khách về Bb-bergen

Ông David Suri: 61 tuổi Người Na Uy gốcTôi đến đây 1 lần vào tháng 8 năm 2017 và rất ấn tượng với Bb-bergen. Hôm đó tôi tình cờ được anh bạn Smith rủ đi tiệc của người thân ban đầu tôi do dự nhưng nghĩ sau tôi lại quyết định đi.
Nhân viên phục vụ ở đây ở nhiều vùng miền khác nhau, nhưng chắc hẳn họ đã được đào tạo một cách chuyên nghiệp. Họ rất thân thiện và nhiệt tình với khách. Từ khâu cúi chào, sắp bàn ghế, ké ghế cho khách ngồi, cách họ đưa thực đơn… mọi thứ đều rất tốt và khiến tôi phấn khích, tò mò.Không gian, cách bài trí tại đây thì quá tuyệt, đậm phong cách Âu cho ta cả giác ấm cúng và an toàn.Món ăn tại đây rất ngon.

  • Gà xốt chanh hương vị Âu thực sự độc đáo, tôi không nghĩ rằng một món ăn đơn giản như thế lại được các đầu bếp biến nó thành một tuyệt tác nghệ thuật, ngon đến lạ.
  • Cá hồi nướng Na Uy. Không đâu ngon bằng Bb-bergen. Thực sự tuyệt vời, mùi thơm của Oliu hòa quyện với cá hồi phi lê và lá oregano, tạo nên một vị gì đó rất độc và lạ. Không thể cưỡng nổi.

Còn nhiều cảm nhận khác. Nếu có dịp bạn hãy đến đây để tự thưởng thức nhé.

Chị Dung Đàm. 22 tuổi, Tiền Giang – Việt Nam
Đó là dịp đi công tác cùng đồng nghiệp. Chúng tôi có ghé vào Bb-bergen nhờ lời đồn của những người nơi đây. Hôm đó quá vui không chỉ là được đi công tác để làm công việc mình yêu thích mà còn được thưởng thức những món ăn ngon.
Tôi không phải là người sành ăn, người vô tư nên thông thường tôi có gì ăn nấy chứ không có kén. Hôm đó với món Bacon hay còn gọi là thịt xông khói, tôi thật sự ấn tượng từ khâu trang trí trên đĩa cho đến hương vị. Khác biệt hoàn toàn so với những món thịt xông khói mà tôi đã từng thưởng thức.Còn đám bạn tôi thì thích gà nấu pate, món khai vị Appetizer và 2 anh chàng phục vụ đẹp trai :DNếu có dịp bạn hãy đến đây nhé.

Chị Cherry với biệt danh ngộ nghĩnh là Nobita. 20 tuổi đến từ xã lân cận. Chị kể.
Gia đình tôi đến Việt Nam sống được nhiều năm, từ khi tôi còn là học sinh lớp 8. Có sở thích ăn uống không giống ai. Tuy về Việt sống lâu, nhưng chỉ thích ăn những món ăn Âu. Gần như những lần đi liên hoan lớp, tôi thường bỏ về giữa chừng để tự tay chế biến những món Âu vừa ăn vừa xem phim. Không thì lại đến Bb-bergen.Đối với tôi Bb-bergen không chỉ là nơi thưởng thức ẩm thực Bắc Âu tuyệt vời mà còn là góc thư giãn cho những ngày cuối tuần.